Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017

Phong thủy cá nhân dành cho người tuổi Mậu Thìn

Tags

Mỗi Bí quyết xếp đặt bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp đặt bàn khiến việc, người tuổi Mậu tý cần phải lưu ý đến những nguyên tắc căn bản dưới đây.

1: cách chọn lọc Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Mậu tý
- Năm sinh dương lịch: 2008
- Năm sinh âm lịch: Mậu Tý
- Quẻ mệnh: Cấn (Thổ)
- Ngũ hành: Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét)

Giới tính: Nam

- Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu tý là ở Chính Bắc của văn phòng làm cho việc. Vì nam giới tuổi Mậu tý thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy bàn làm cho việc nên quay về một trong những hướng Đông Nam (Sinh khí), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục Vị)

- Bạn sinh năm Mậu tý mang niên mệnh thuộc Hỏa, nên dùng bàn khiến cho việc dạng hình dong dỏng dài sở hữu các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu biểu trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tích cực cho người tuổi Mậu tý.

- Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên tương thích mang các vật dụng trên bàn, không nên quá chật khiến cho giảm hưng phấn khiến cho việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Giới tính: Nữ

- Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu tý là ở Chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Mậu tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị)

- Bạn sinh năm Mậu tý có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn khiến việc hình dạng thon dài sở hữu những màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu biểu trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu tý.

- Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên tương xứng mang các thiết bị trên bàn, không nên quá chật khiến giảm hưng phấn làm cho việc, cũng ko nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

*Giải nghĩa một số trong khoảng ngữ phong thủy

- Sinh khí: thu hút tài lộc, tăm tiếng, thăng quan phát tài.
- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
- Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình ái.
- Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, đem đến tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
- Họa hại: ko may mắn, thị phi, thất bại.
- Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, thôi việc khiến cho, ôm đồm lộn.
- Lục sát: xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
- Tuyệt mệnh: phá sản, bệnh tật chết người.


2: Một số chú ý khi đặt bàn khiến cho việc

- Bàn khiến việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm cho việc đã coi xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước chậm tiến độ. bởi vậy lúc đặt bàn khiến cho việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện có cửa ra vào. phương pháp làm cho này theo kinh nghiệm của người xưa, khiến cho người khiến việc luôn tỉnh ngủ, sáng tạo, khiến cho việc được hiệu quả cao. cách thức xếp đặt này chỉ thích hợp lúc một người 1 phòng và phía sau bàn không mang cửa sổ.

- Phía sau lưng người ngồi nên với điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm cho “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. phương pháp bày đặt này làm người ngồi có đa dạng “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, viên chức thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường!

- Không nên để bàn đối diện sở hữu của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người khiến cho việc luôn bị phân tán, bê trệ, hiệu quả công tác tốt, hay mắc sai lầm, với phổ thông người đối địch. ko nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, phương pháp ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. phương pháp ngồi này đi quan hệ thì không được người tận tâm, khiến cho việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về 1 nửa.

- Ko nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm cho việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm với tính chiến lược.ảnh hưởng tới sự thăng tiến.

- Không đặt bạn làm cho việc dưới xà ngang, vì người khiến việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

- Ko nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là 1 chỗ chông chênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

- Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh mang tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về 1 điểm, tăng khả năng tư duy. Logic

- Nên đặt ở bốn góc bàn làm cho việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp sáng láng và sáng láng hơn.

- Đối có những người hay phải đi công việc xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm tương tự sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

- Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn khiến việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

- Chồng giấy má bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

- Điều quan yếu hơn hết là bàn khiến cho việc phải sạch sẽ, gọn ghẽ, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các chiếc khí bị ngưng trệ, Bản thân điều ngừng thi côngĐây thôi cũng đã tạo cho người tiêu dùng cảm giác dễ chịu, 1 tinh thần sảng khoái, tâm lý thả phanh thì mới với thể làm cho việc phải chăng hơn, chậm triển khai là ý nghĩa cao quý nhất của thuật Phong Thủy.

RÈM TỐT

Địa chỉ: Số 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 10 ngõ 814 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0942.24.66.55 – 04.6655.3777 – 04.6685.337


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon